Sửa chữa điện nước ngày Tết Tại Tp Vinh, Nghệ An

     

 Được sự thống nhất và chỉ đạo từ lãnh đạo công ty. Để đảm bảo sửa điện nước tại vinh cho bà con ăn tết được yên tâm nhất. Toàn bộ anh em thợ sẽ ở lại TP Vinh ăn tết, túc trực hỗ trợ kịp thời sự cố về điện nước cho toàn thể bà con. Trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán vẫn sửa điện nước. Có thể nói sự nhiệt tình đấy, thì anh em Điện nước đô thị NHẤT luôn ở TP Vinh.

Hỗ trợ sự cố điện nước trong những ngày nghỉ Tết.

 

Được sự thống nhất và chỉ đạo từ lãnh đạo công ty. Để đảm bảo điện nước cho bà con ăn tết được yên tâm nhất. Toàn bộ anh em thợ sẽ ở lại TP Vinh ăn tết, túc trực hỗ trợ kịp thời sự cố về điện nước cho toàn thể bà con. Trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán vẫn sửa điện nước. Có thể nói sự nhiệt tình đấy, thì anh em Điện nước đô thị NHẤT luôn ở TP Vinh

☑ Sửa chữa đường điện chập cháy gia đình, khu chung cư, cửa hàng, khách sạn
☑ Thay lắp các thiết bị chiếu sáng (Bóng đèn, đèn rọi, đèn led cửa hàng)
☑ Sửa bình nóng lạnh bị hỏng, lắp đặt bình nóng lạnh chính hãng
☑ Sửa máy bơm nước không chạy, không bơm được, phát tiếng ồn
☑ Kiểm tra, sửa chữa và thay thế ống nước, van vòi, hệ thống nước gia đình
☑ Sửa chữa các thiết bị: tủ lạnh, Sửa máy giặt tại nhà, bếp từ, bếp hồng ngoại

ết là sum vầy, đoàn tụ nhưng anh em Điện nước đô thị dành sự ưu tiên sửa chữa điện nước cho bà con dịp tết lên hàng đầu. Chỉ sợ bà con bị hỏng điện hỏng nước ngày tết thì khổ, bởi các cửa hàng điện nước hoặc các công ty khác đều nghỉ dịp tết. Vì vậy, anh em quyết định túc trực lại TP Vinh để sửa chữa cho bà con.

Khi gặp sự cố về điện nước, chỉ cần nhấc máy gọi tới: 0988.496.030 là thợ sẽ đến tận nhà sửa. Nhằm đảm bảo sự nhanh chóng: khi gọi tới quý khách vui lòng cung cấp sự cố muốn sửa chữa và khu vực đang sinh sống. Đội ngũ thợ giỏi công ty được phân bổ khắp các quận huyện TP Vinh. Sẽ đến nhanh chỉ 15 phút trong cùng quận của bà con.

 

Trước nay, anh em điện nước đô thị luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nụ cười khi điện nước được hoạt động bình thường trở lại. Đó chính là “thù lao” lớn nhất mà bà con dành cho anh em thợ chúng tôi.

Tự hào là dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín số 1 TP Vinh trong suốt 8 năm. Điện nước Đô Thị sẽ cố gắng hơn nữa, nhất là trong dịp tết để đem lại sự ổn định về điện nước sinh hoạt cho bà con.